Auto Draft

Categories:


การเดินทางไปยังวิดีโอ Final นาที ร้านค้า จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไปด้วย ความสามารถ ในการเช่า ภาพยนตร์ ออนไลน์. เป็นที่รู้จัก คู่แข่งได้สร้าง เช่าดีวีดี รวดเร็ว และ ง่าย

รุ่นใหม่นี้ allows คุณสามารถเลือกและจัดส่ง ตรง ไปยังกล่องจดหมายของคุณในราคา tiny เป็น หนึ่งวันโดยเฉพาะ ด้วย tiny ถึงไม่มีการจัดส่งใน solutions ส่วนใหญ่ คุณ finish จะช่วยประหยัดเวลา each และ funds หนึ่งเดียว ของ top rated บริษัท สำหรับ บน อินเทอร์เน็ต การเช่า movie คือ Netflix

Netflix คือใคร?

ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในเมืองลอสกาโตส รัฐแคลิฟอร์เนีย พวกเขามี พิจารณาว่า สร้าง มากกว่า 50 การกระจาย ไซต์อินเทอร์เน็ต ทั่วสหรัฐอเมริกา พวกเขา เสนอ บริการเช่า rate แบบคงที่พร้อม แปด ภาพเคลื่อนไหว ในแต่ละครั้ง


Netflix Function เป็นอย่างไร

เมื่อลงทะเบียนบัญชี quick คุณจะสามารถรับ advantage เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ฟรีทั้งหมด ทดลองใช้และเริ่มต้น รับ ภาพยนตร์ ถูกต้อง ออกไป คุณจะถูกขอให้เพิ่มบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตในบัญชีของคุณในกรณีที่คุณใช้บริการต่อ เพียงหลังจาก ไม่มีค่าใช้จ่าย ทดลองใช้ (ซึ่งสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา)

การเช่า ภาพยนตร์ ออนไลน์ นั้นทำได้ ง่าย เช่น เพิ่ม ภาพยนตร์ ลงในคิว Netflix ในบัญชีของคุณ จากนั้น movie ของคุณจะถูกจัดส่งจากการจัดจำหน่ายที่ใกล้ที่สุด website และจัดส่งโดย United States Postal Service ในจำนวน little เป็น หนึ่งโดยเฉพาะ ธุรกิจขนาดเล็ก วัน Netflix มี selection คลาสสิก ใหญ่โต ทั้ง ภาพเคลื่อนไหว ออกใหม่ และซีรีส์ โทรทัศน์

คุณยังมี choice ที่จะเช่า ภาพเคลื่อนไหว บนดีวีดีบลูเรย์ในราคา เล็ก พิเศษ ค่าธรรมเนียม คุณ อยู่ในตำแหน่ง ที่จะ รักษา แต่ละ ภาพยนตร์ เป็นเวลา ยาว เป็น คุณ ต้องการ แต่ จำเป็นต้อง คืนให้ ได้รับ ภายหลัง หนึ่ง ในคิวของคุณ ด้วย Netflix การส่งสินค้าจะ ไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง ให้คุณและส่งคืนไปยังศูนย์กระจายสินค้า

คุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องใดได้ที่ Netflix?

ด้วย choice มากกว่า 100,000 รายการ Netflix ข้อเสนอ ความหลากหลาย ของ ความบันเทิงสำหรับ ทั้งหมด ครัวเรือน. หากคุณ favor เพื่อดู ภาพยนตร์ ทันที, doujin-y ภาพเคลื่อนไหว out there เพื่อสตรีม ออนไลน์ ด้วย function นี้ คุณจะ capable เพื่อ select ภาพยนตร์ และดู ทันที บน แล็ปท็อป นี่เป็นนอกเหนือจาก ภาพเคลื่อนไหว ที่คุณ select ที่จะจัดส่งไปให้คุณ

Netflix เป็นเพียง 1 example จาก many ธุรกิจ จัดหา บริการให้เช่า ภาพเคลื่อนไหว ออนไลน์. ดำเนินการ ส่วนใหญ่ในลักษณะที่ เทียบเท่า แต่ อาจ ให้ มากขึ้น หรือ มากน้อย ประโยชน์ หากต้องการเช่า ภาพยนตร์ จาก ปกติ ภาพยนตร์ ร้านค้า กำลัง จุดเริ่มต้น ถึง กลายเป็น สิ่งใดสิ่งหนึ่ง ของ อดีต เป็น การคัดเลือก เช่า บนอินเทอร์เน็ต ภาพยนตร์ ประหยัดเวลา both และ รายได้.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *